Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn N&G và Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử điện thoại Trung Quốc – Ấn Độ – Việt Nam (Hiệp hội CMA)

09/12/2023
Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn N&G và Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử điện thoại Trung Quốc – Ấn Độ – Việt Nam (Hiệp hội CMA)

Chiều 6-12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến và Công ty CP Tập đoàn N&G (Tập đoàn N&G) đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử điện thoại Trung Quốc – Ấn Độ – Việt Nam (Hiệp hội CMA).

Thỏa thuận Hợp tác này nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết chặt chẽ với nhau nhằm trao đổi tích cực và thúc đẩy các dự án hợp tác trên cơ sở bình đẳng, hiệu quả giữa N&G Group, Hiệp hội CMA và Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Minh Tân Tiến.
 Các bên ký kết hợp tác

Chủ tịch điều hành N&G Group Nguyễn Hoàng cùng Chủ tịch CMA Yang Shu Cheng và Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Minh Tân Tiến thực hiện ký và trao thoả thuận hợp tác.

Theo đó, Tập đoàn N&G cam kết tạo điều kiện hỗ trợ cao nhất, chuẩn bị sẵn sàng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, chất lượng cao tại các khu công nghiệp do Tập đoàn phát triển tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam với tiêu chí hệ sinh thái công nghiệp đầy đủ, hoàn chỉnh như nhà ở công nhân, logistics, dịch vụ hải quan… cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc hội viên CMA và HANSIBA thuê. Và cùng hợp tác với Công Ty Minh Tân Tiến hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà máy cho các doanh nghiệp hội viên CMA nói riêng và các doanh nghiệp FDI nói chung trong chuỗi các KCN HANSSIP.

Công Ty Minh Tân Tiến và các hội viên của Hiệp hội CMA sẽ khảo sát, tìm hiểu việc thuê đất xây dựng nhà máy, thuê nhà xưởng mở rộng sản xuất tại KCN HANSSIP Hà Nội và các Khu công nghiệp khác do N&G Group đang đầu tư phát triển tại Việt Nam để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, linh kiện cho ngành công nghiệp phụ trợ như điện tử, linh kiện bán dẫn, thiết bị điện, thực phẩm và sinh học, tự động hóa..

Cùng với lần ký kết này, các bên đã mở ra rất nhiều cơ hội để cùng hợp tác, thúc đẩy phát triển giữa các bên. Đây là một bước ngoặt cực kì quan trọng đánh dấu một mốc phát triển đáng ghi nhận của Công ty TNHH ĐT PT XD Minh Tân Tiến.
Công ty TNHH ĐT PT XD Minh Tân Tiến đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng chuyển đổi trong công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam, cũng như nắm bắt hiệu quả các cơ hội để doanh nghiệp không ngừng vươn lên, tiến xa hơn, tiếp xúc hợp tác với những đối tác lớn trên toàn cầu, lần nữa củng cố và khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác trong nước cũng như đối tác nước ngoài.
—-
Được biết, N&G Group là hệ sinh thái gồm các công ty thành viên chuyên phát triển các chuỗi dự án khu công nghiệp hỗ trợ – công nghệ cao chuyên sâu thế hệ mới gắn với khu đô thị thông minh đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, khách sạn, khu thể thao, Logistics, Hải quan, ngân hàng, bệnh viện, trường học liên cấp, học viện đào tạo nghề, khu nhà ở cao cấp cho chuyên gia, kỹ sư, khu nhà ở cho công nhân… Tất cả đều hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc xuyên suốt trong chuỗi các khu công nghiệp do N&G Group đã và đang phát triển tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam với các dự án cực kì lớn: KCN HANSSIP Hà Nội, HANSSIP Phú Yên,…

Mặt khác, Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử điện thoại Trung Quốc – Ấn Độ – Việt Nam (CMA) từ lâu đã là một hiệp hội doanh nghiệp có uy tín chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư kinh doanh ở nước ngoài. Hiệp hội đã tổ chức nhiều khóa đào tạo về logistics, luật, tài chính, thuế, hải quan…và xuất bản các tạp chí và hướng dẫn nhằm cung cấp và phân tích các thông tin, dữ liệu, báo cáo…của ngành gửi đến từng doanh nghiệp. Đồng thời, Hiệp hội đã tổ chức nhiều đoàn khảo sát đầu tư và đã lựa chọn đầu tư tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.


Phái đoàn phía Công ty TNHH ĐT PT XD Minh Tân Tiến trong chuyến công tác thực hiện lễ ký kết tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.