TIẾP ĐÓN PHÁI ĐOÀN CÔNG TY EC CENTER (NHẬT BẢN)

20/10/2023
TIẾP ĐÓN PHÁI ĐOÀN CÔNG TY EC CENTER (NHẬT BẢN)

Vào ngày 20/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH ĐT PT XD Minh Tân Tiến đã hân hạnh tiếp đón phái đoàn công tác Công ty EC Center đến từ Nhật Bản đến thăm trụ sở văn phòng MTT tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong không khí chuyên nghiệp và thân thiện, hai bên đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về các chủ đề liên quan đến phá dỡ công trình và phương pháp xử lí rác thải xây dựng, đặc biệt là tái sử dụng đá dăm trong xây dựng.

Sau cuộc trao đổi tại văn phòng, phía Minh Tân Tiến đã cùng phái đoàn tham quan một số công trình tiêu biểu của Minh Tân Tiến tại địa phương lân cận.

Trong thư cảm ơn của mình, Công ty EC Center Nhật Bản chia sẻ: “Lời đầu tiên xin phép cho phía EC CENTER được gửi tới ban lãnh đạo MINH TÂN TIẾN ngày 20 tháng 10 vừa qua đã đón tiếp đoàn công tác của chúng tôi thật nồng nhiệt và chu đáo. Thông qua buổi làm việc thì chúng tôi đã tiếp thu được những kiến thức bổ ích và đã hiểu hơn về thị trường Việt Nam.
 Chúng tôi xin được gửi tới MINH TÂN TIẾN  lời cảm ơn, lời chúc may mắn. Chúc MINH TÂN TIẾN  luôn gặt hái được nhiều thành công , phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.”

Một số hình ảnh chuyến thăm ngày 20/10/2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.