CƠ KHÍ

10/12/2022
CƠ KHÍ

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hạng mục cơ khí

Tại sao cơ khí lại quan trọng?

Cơ khí nắm giữ vị trí quan trọng trong hệ thống các ngành công nghiệp, là “quả tim của công nghiệp nặng”. Cơ khí hiện nay giữ vai trò chủ đạo trong việc thực hiện cuộc cách mạng kĩ thuật, nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện sống.

Có hệ thống cơ khí vận hành hiện đại, an toàn giúp nhà xưởng đảm bảo chất lượng sản xuất sản phẩm, các công cụ, thiết bị, máy động lực. Từ đó, cơ khí đóng vai trò chủ chốt cho tất cả các ngành kinh tế và hàng tiêu dùng cho nhu cầu của xã hội.

Lĩnh vực cơ khí đòi hỏi sự hiểu biết về các lĩnh vực cốt lõi bao gồm: cơ học, động lực học, nhiệt động lực học, khoa học vật liệu, phân tích cấu trúc và điện.

Lắp đặt đường ống trong và ngoài nhà xưởng được thi công bởi công ty TNHH Đầu tư Phát Triển Xây dựng Minh Tân Tiến

Ngoài các nguyên tắc cốt lõi này, các kỹ sư cơ khí sử dụng các công cụ như: chế tạo máy có sự hỗ trợ của máy tính ( CAD), sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính ( CAM) và quản lý vòng đời sản phẩm để lắp ráp và phân tích các nhà máy sản xuất, thiết bị và máy móc công nghiệp như: hệ thống sưởi và làm mát, hệ thống giao thông, máy bay, tàu thủy, người máy, thiết bị y tế, vũ khí và những thứ khác. Đây là nhánh của kỹ thuật liên quan đến cơ khí chế tạo, cơ khí lắp ráp và vận hành máy móc.

Chúng tôi mang đến những giải pháp về lĩnh vực lắp đặt hạng mục cơ khí

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Cơ khí với kinh nghiệm thi công lắp đặt máy cơ học, ống khói, các đường ống dầu, ống hơi nóng, hệ thống cách nhiệt trong nhà máy. Đội ngũ kỹ sư có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến cho Chủ đầu tư những công trình hoàn thiện về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả trong vận hành sản xuất.

Đường ống xưởng nhuộm Hi Knit – thi công: công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến

Đường ống nhà xưởng Sewang Kyung Bang – Thi công : Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến

Hệ thống đường ống C&T3 – KCN Minh Hưng – Hàn Quốc. Đơn vị thi công: Công ty TNHH ĐT Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến

Nhà lò hơi Nhà máy C&T3 – Đơn vị thi công: Công ty TNHH ĐT Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.