TỔNG THẦU XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

19/12/2022
TỔNG THẦU XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng công nghiệp

Ngành xây dựng công nghiệp là gì?

Xây dựng công nghiệp nói chung là ngành chuyên về lĩnh vực thiết kế, tư vấn, tổ chức thi công, giám sát và nghiệm thu các công trình dân dụng (nhà ở, trung tâm thương mại, trường học,…) hay công nghiệp (nhà máy, phân xưởng,…) để phục vụ đời sống con người. Hai ngành xây dựng này tuy lĩnh vực hoạt động giống nhau nhưng khác nhau nhiều về hình thức thi công, quy mô xây dựng và đối tượng sử dụng. Đặc biệt với xây dựng công nghiệp, quy mô nhà xưởng tương đối lớn và yêu cầu thi công thiết kế theo một chuẩn mực riêng biệt và vô cùng khắt khe để có thể đảm bảo chất lượng máy móc, thiết bị cũng như công trình cho công nhân làm việc.

Phối cảnh dự án nhà xưởng HANSAE TG – nhà thầu chính: Công ty TNHH Minh Tân Tiến

 

Công trình xây dựng công nghiệp là gì?

Công trình xây dựng công nghiệp là nơi mà trong đó các quá trình sản xuất công nghiệp và phục vụ sản xuất được diễn ra bên trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Khu công trình công nghiệp gồm có nhà (xưởng) sản xuất; nhà điều hành sản xuất; công trình phục vụ sản xuất (ăn uống, sinh hoạt, y tế, vui chơi, học tập,…) và công trình kỹ thuật (điện, nước, thông gió, xử lý chất thải, phòng cháy chữa cháy…).

Nhà máy YUJIN Long An  

Yêu cầu khi thi công công trình xây dựng công nghiệp

Ở bất kì công trình nào, dù là công trình xây dựng dân dụng hay công trình xây dựng công nghiệp thì yếu tố an toàn và đảm bảo chất lượng thi công luôn luôn phải đặt lên hàng đầu.

Đối với công trình công nghiệp, các nhà máy, phân xưởng thi công có diện tích lớn, là khu vực thi công, sản xuất và chế tạo, nên yêu cầu kỹ thuật thi công khắt khe hơn rất nhiều so với những công trình dân dụng. Thêm vào đó, lưu lượng nhân công làm việc trong nhà xưởng, máy móc rất nhiều, vì vậy, việc đảm bảo an toàn kỹ thuật cho công trình là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Minh Tân Tiến tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và quản lý nhiều dự án công nghiệp. Các dự án được lên kế hoạch và được quản lý, dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ sư năng động và chất lượng, chuyên nghiệp, đảm bảo có thể bàn giao cho quý Chủ đầu tư một dự án hoàn thiện và đảm bảo toàn vẹn các yếu tố về Chất Lượng – Tiến Độ – Hiệu Quả – An Toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.