Lịch sử phát triển

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG MINH TÂN TIẾN chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng chuyên nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2006 với tên CÔNG TY TNHH MINH TÂN TIẾN, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong suốt chặng đường và chúng tôi tự hào có bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý dự án, được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ sư năng động và chất lượng gồm các kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Kể từ tháng 03 năm 2023, sau hành trình dài trong lĩnh vực xây dựng, MINH TÂN TIẾN chính thức đổi tên Doanh nghiệp thành CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG MINH TÂN TIẾN. Đây là một dấu ấn mới đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của MINH TÂN TIẾN với mục tiêu khẳng định và nâng cao hơn nữa vị thế của thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng khu vực miền Nam; đồng thời thực hiện mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện.

Tại MINH TÂN TIẾN, tất cả các công trình đều phải được bàn giao cho khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất theo tinh thần: “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, HIỆU QUẢ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Chúng tôi mang đến cho Quý đối tác:

  • Tổng thầu & Thiết kế Công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm
  • Nhà thầu chuyên thi công lĩnh vực Điện hiệu quả và chất lượng
  • Các giải pháp Cơ khí cho nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn
  • Sự chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cấp thoát nước
  • Đội ngũ Quản lý dự án kinh nghiệm
  • Dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực Xây dựng